Khách hàng cá nhân

Giải pháp tài chính cho Doanh nghiệp do nữ làm chủ

Đồng hành và hỗ trợ cho các nữ doanh nhân

Giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Hỗ trợ tối đa nguồn lực cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bí kíp và Chia sẻ

4 xu hướng mua sắm hiện nay

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, mua sắm trực tuyến đang trở thành sự lựa chọn của giới công sở và không ít bạn trẻ hiện nay.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 lý do bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ

Nếu hay rơi vào tình trạng “nhẵn túi”, có lẽ bạn nên xem xét việc gửi tiết kiệm ngay từ bây giờ.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 quy tắc mua sắm khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi áp dụng

Hãy khám phá ngay bí quyết mua sắm thông minh và có chọn lọc của VPBank ngay thôi!
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

3 lợi ích nhất định phải biết về thẻ tín dụng

Bạn muốn ăn uống thả ga, shopping hết cỡ mà ví lại hết sạch tiền. Đừng lo! Vì đã có thẻ tín dụng VPBank luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ưu đãi nhất

Khám phá ngay 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập dễ dàng và đơn giản nhất.
Xem thêm
VPBank
Tin tức
Giá trị thương hiệu ngân hàng tăng vọt, VPBank lần đầu tiên lọt Top 300 toàn cầu

Thứ hạng của VPBank tăng gần 100 bậc, đưa ngân hàng lọt vào danh sách Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới.

Xem thêm
VPBank công bố kết quả hoạt động Quý I 2020: Hiệu quả và chủ động phòng ngừa rủi ro chống Covid-19

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố báo cáo tài chính quý I/2020 với kết quả kinh doanh khả quan. Đồng thời, thông qua các chỉ số tài chính và tỷ lệ an toàn, VPBank cho thấy ngân hàng đang có một nền tảng vững chắc, sẵn sàng đối phó với các thách thức và diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xem thêm
Quỹ Vui Lên Việt Nam tiếp sức bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng

Nhằm chia sẻ những khó khăn và kịp thời tiếp sức cho các đồng chí bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng tiếp tục vững tin thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu biên giới, đầu tháng 4 , quỹ "Vui lên Việt Nam" của VPBank đã ủng hộ hơn 1.000 suất nhu yếu phẩm gửi tặng các chiến sỹ, gồm 5 tấn gạo, 260 thùng mì gói và hàng trăm suất nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt khác trị giá hơn 130 triệu đồng.

Xem thêm
“Học viện Tiểu thương VPBank” giúp đỡ 50.000 tiểu thương vượt khó mùa dịch bệnh

Bắt đầu từ ngày 14/4, VPBank triển khai chương trình “Học viện Tiểu thương” trên toàn quốc, gồm những khóa đào tạo online và nhân sự hỗ trợ trực tiếp tại địa điểm kinh doanh, nhằm giúp tiểu thương chuyển đổi mô hình bán hàng từ truyền thống sang online, qua đó có thể duy trì kinh doanh trong mùa dịch. Toàn bộ hỗ trợ cho tiểu thương là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm
Thông điệp của VPBank trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Về phía VPBank, Hội đồng quản trị và Ban điều hành sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng, hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn và điều hành Ngân hàng vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Xem thêm
VPBank “mạnh tay” giảm tới 3% lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân

Bên cạnh hàng loạt các hoạt động hỗ trợ cho các thành phần doanh nghiệp vừa và nhỏ, VPBank vừa thông báo tiếp tục giảm tới 3% lãi suất cho vay đối với nhóm khách hàng cá nhân. Thời gian hỗ trợ ban đầu từ 3 đến 6 tháng, tùy theo các gói vay.

Xem thêm
VPBank triển khai gói hỗ trợ đặc biệt thứ 2, giảm lãi suất đến 2% cho doanh nghiệp gặp khó khăn mùa dịch

Sau gói hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn được triển khai ngay từ đầu mùa dịch Covid-19, VPBank vừa công bố chương trình đồng hành thứ 2 với mức giảm lãi suất tới 2% cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm
VPBank và AIA Việt Nam hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng trong mùa dịch

Từ ngày 23/03/2020 đến hết ngày 31/05/2020, VPBank và AIA Việt Nam áp dụng những chính sách đặc biệt nhằm mang lại những hỗ trợ thiết thực cho khách hàng trong đại dịch Covid-19, cụ thể như sau:

Xem thêm
Ba bước nộp thuế online đơn giản cho khách hàng cá nhân VPBank

Khách hàng của VPBank có nhu cầu nộp các loại thuế/phí như: Lệ phí trước bạ ô tô, xe máy; thuế thu nhập cá nhân (bao gồm cả thuế chuyển nhượng bất động sản); thuế cho thuê nhà và các loại thuế khác, tiến hành theo 03 bước sau đây.

Xem thêm
An tâm mùa dịch với bảo hiểm Anti-COVID của VPBank

VPBank kết hợp cùng công ty bảo hiểm PTI cung cấp thêm 02 gói bảo hiểm Anti- COVID giúp khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Xem thêm
VPBank ra mắt Digital Music Show series “Vui lên Việt Nam” trên kênh VTV6

Ngày 21/03/2020, Digital Music Show series “Vui lên Việt Nam” của VPBank sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV6. Chương trình quy tụ nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng nhằm truyền đạt thông điệp “Lạc quan lan tỏa, vượt qua đại dịch”.

Xem thêm
VPBank và Fe Credit ủng hộ 15 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty con Fe Credit vừa quyết định đóng góp 15 tỷ đồng nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.

Xem thêm
VPBank được trao giải thưởng “Trải nghiệm khách hàng tốt nhất”

Vừa qua, VPBank được tạp chí The Asian Banker Vietnam bình chọn và trao giải thưởng quốc tế “Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất” (Best Customer Experience) cho chủ trương số hóa phương tiện - sản phẩm - quy trình của ngân hàng.

Xem thêm
not-mobile